Cửa Hàng Bán Đồng Hồ Cảm Ứng Thông Minh Chính Hãng

Đồng hồ cảm ứng thông minh tích hợp rất nhiều tính năng nổi bật mà chúng ta không thể tìm thấy ở một chiếc đồng hồ truyền thống. Nhờ trang bị màn hình cảm ứng nên chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm sử dụng đồng hồ thoải mái hơn, thú vị cho người dùng. Một vài gợi ý nhỏ dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn chọn được chiếc smartwatch chất lượng giá thành hợp túi tiền.

Cửa hàng bán đồng hồ cảm ứng thông minh chính hãng

Những tính năng ít ai biết về đồng hồ cảm ứng thông minh

Nếu trước đây bạn chỉ sử dụng đồng hồ truyền thống chỉ có vài ba tính năng quen thuộc tới mức nhàm chán đó là: xem giờ, xem ngày tháng, báo thức cơ bản… Ngày nay, nếu bạn có dịp sử dụng đồng hồ cảm ứng thông minh, chắc chắn bạn sẽ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác vì chiếc stwatch hội tụ quả nhiều tính năng chẳng khác gì chiếc điện thoại thông minh.

Nhờ sở hữu màn hình cảm ứng sắc nét nên smartwatch ngày nay cho phép chúng ta tùy ý chọn giao diện hiển thị mặt đồng hồ – Đây là điều 100% đồng hồ truyền thống không thể làm được. Bạn có thể chọn kiểu hiển thị mặt đồng hồ điện tử, đồng hồ kim, tùy ý  chỉnh mặt đồng hồ có gam màu, hoa văn trang trí theo chủ đề bạn yêu thích.

đồng hồ cảm ứng thông minh chính hãng

                                        Chức năng đồng hồ cảm ứng thông minh

Ngoài tính năng cơ bản xem giờ, xem ngày tháng, bạn sẽ không thể tin vào chính bản thân khi biết rằng smartwatch còn tích hợp hầu như mọi tính năng của smartphone như:

Nghe gọi, nhắn tin như điện thoại.

Kết nối 3G, 4G, wifi, bluetooth.

Định vị toàn cầu.

Báo thức, hẹn giờ

Đo nhịp tim, đo điện tâm đồ, nhắc nhở vận động, đếm bước chân, theo dõi giấc ngủ.

Nghe nhạc, ghi âm, chụp hình, lướt web, lên mạng xã hội…

Tóm lại, đồng hồ cảm ứng thông minh đúng thật là chiếc điện thoại thông minh thu lại nhỏ gọn trên tay của bạn. Bạn có thể thoải mái dùng smartwatch liên lạc với bạn bè, gia đình và sử dụng những tính năng giải trí được tích hợp sẵn trên đồng hồ.

Tư vấn cửa hàng mua đồng hồ cảm ứng thông minh chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop stwatch. Để có thể chọn được chiếc đồng hồ đảm bảo chất lượng, giá thành hợp túi tiền, bạn hãy tới Minh Tân vì đây là cửa hàng chuyên bán smartwatch chính hãng với giá bán cạnh tranh nhất hiện nay.

Minh Tân có hơn 5 năm kinh doanh đồng hồ cùng với hệ thống 4 chi nhánh cửa hàng đang hoạt động trên toàn quốc. Đồng hồ của Minh tân khi tới tay Khách hàng sẽ được bảo hành 6 tháng đến 12 tháng, 1 đổi 1 trong 7 ngày.

Gợi ý 3 mẫu đồng hồ cảm ứng thông minh nên mua nhất 2019

Đồng Hồ Cảm Ứng Thông Minh MT03

MT03 cho phép bạn lắp sim vào và nghe gọi độc lập như chiếc điện thoại. Để thực hiện đồng bộ danh bạ, cuộc gọi hay tin nhắn với điện thoại bạn có thể sử dụng tính năng kết nối Bluetooth. Bên cạnh đó bạn có thể lưu trữ hàng nghìn bài hát và những tấm ảnh đẹp với bộ nhớ ngoài lên đến 32GB, giải trí mọi lúc mọi nơi với thiết bị nhỏ gọn này.

Ngoài ra không thể thiếu những tiện ích cơ bản: máy tính, cho phép ghi âm, báo thức, đo bước chân, theo dõi giấc ngủ, tìm điện thoại thông minh.

Đồng Hồ Cảm Ứng Thông Minh MT03

                                                Đồng Hồ Cảm Ứng Thông Minh MT03

Đồng Hồ Cảm Ứng Mặt Cong H6

Chưa đến 700K bạn đã có ngay chiếc đồng hồ thông minh cho phép nghe gọi, nhắn tin SMS, tin nhắn thoại, cuộc gọi video như một chiếc điện thoại thông minh.

Bên cạnh đó lý do để người dùng chọn mua H6 nữa là tích hợp tính năng theo dõi sức khoẻ người dùng: heo dõi giấc ngủ, nhắc nhở vận động, đếm số bước chân, đo nhịp tim

Đồng Hồ Cảm Ứng Mặt Cong H6

                                              Đồng Hồ Cảm Ứng Mặt Cong H6

Đồng Hồ Cảm Ứng Y1 Mặt Tròn

Đồng hồ cảm ứng Y1 là dòng sản phẩm đồng hồ mặt tròn khá mỏng và đẹp, đang được rất nhiều bạn lựa chọn làm món phụ kiện cho bản thân. Chính sự tinh tế trên đồng hồ cảm ứng Y1 tạo nên sự sang trọng và cảm giác mới lạ cho người đeo.

Đây thật là một trong những chiếc đồng hồ thông minh gắn sim nghe gọi mà bạn nên sở hữu riêng cho bản thân.

Đồng Hồ Cảm Ứng Y1 Mặt Tròn

                                                   Đồng Hồ Cảm Ứng Y1 Mặt Tròn

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn chọn mua được đồng hồ cảm ứng thông minh ở cửa hàng uy tín.

Bài viết liên quan