Mua đồng hồ thông minh chống nước giá rẻ nhất

Đồng hồ thông minh chống nước giá rẻ là sản phẩm smartwatch được rất nhiều Khách hàng tìm mua trên thị trường hiện nay. Đồng hồ thông minh có rất nhiều tính năng như nghe gọi, nhắn tin, xem giờ, xem lịch, định vị, nghe nhạc, lướt web, kiểm tra sức khỏe… Đặc biệt, trên các smartwatch hiện nay còn được trang bị chuẩn chống nước IP65, IP67 giúp bảo vệ đồng hồ hiệu quả hơn.

Đồng hồ thông minh chống nước giá rẻ

 

Kinh nghiệm chọn mua đồng hồ thông minh chống nước giá rẻ chất lượng

Đồng hồ thông minh chống nước IP65, IP67

Chỉ số IP trên đồng hồ thông minh là gì?

IP là viết tắt của International Protection hoặc Ingress Protection. Người ta sử dụng chỉ số IP để thể hiện khả năng chống nước, chống bụi của các thiết bị điện tử. Chỉ số IP gồm có 2 thông số cơ bản IP XY, trong đó số X thể hiện khả năng chống bụi và Y thể hiện khả năng chống nước của thiết bị.

Đồng hồ thông minh chống nước IP65 :

Số 6 thang đo khả năng chống bụi, ở đây 6 là cấp độ cao nhất có khả năng chống bụi hoàn toàn, không cho bụi xâm nhập.

Số 5 là thang đo chỉ số chống nước, đây là mức độ chống nước trung bình. Vì vậy chỏ bảo vệ được đồng hồ trong trường hợp phun nước từ vòi tối đa 6,3mm ở bất kỳ góc nào.

Mẫu đồng hồ chống nước theo chuẩn IP65:  Đồng hồ định vị Abardeen V328 chống nước IP65

Đồng hồ thông minh chống nước IP67

Số 6 thang đo khả năng chống bụi, ở đây 6 là cấp độ cao nhất có khả năng chống bụi hoàn toàn, không cho bụi xâm nhập.

Số 7 là thang đo chỉ số chống nước, đây là mức độ chống nước khá tốt, cho phép ngâm nước ở độ sâu dưới 1m, trong khoảng 30 phút.

Mẫu đồng hồ chống nước theo chuẩn IP67:  Đồng hồ định vị trẻ em MT007 chống nước IP67

Kinh nghiệm chọn mua đồng hồ thông minh chống nước giá rẻ chất lượng

Mua đồng hồ thông minh chống nước giá rẻ nhất

Trước khi quyết định chi tiền mua smartwatch chống nước nào đó bạn yếu thích, bạn hãy tìm hiểu kỹ về sản phẩm bạn đang quan tâm. Cụ thể, chúng ta cần tìm hiểu về:

+ Nguồn gốc sản phẩm, chỉ mua sản phẩm chính hãng được bán tại shop đồng hồ uy tín, tránh xa những cửa hàng trôi nổi trên thị trường vì nguy cơ hàng nhái, hàng kém chất lượng.

+ So sánh giá bán của sản phẩm bạn quan tâm ở nhiều cửa hàng smartwatch khác nhau để tránh bị hét giá cũng như sẽ giúp bạn có sự cân nhắc, xem xét kỹ uy tín của những cửa hàng bán đồng hồ có giá bán quá rẻ trên thị trường.

+ Tìm hiểu chính sách bảo hành sản phẩm: Chúng ta nên ưu tiên mua những loại smartwatch có đầy đủ chế độ bảo hành vì điều này phản ánh chất lượng sản phẩm và uy tín shop đồng hồ.

+ Cửa hàng bán đồng hồ thông minh uy tín sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tính, có chuyên môn về sản phẩm dễ giải đáp mọi thắc mắc của Khách hàng về sản phẩm.

+ Tìm hiểu kỹ chỉ số chống nước của đồng hồ để có cách bảo quản, sử dụng đồng hồ đúng cách. Tóm lại, tính năng chống nước chỉ là tính năng có tác dụng hỗ trợ giúp đồng hồ tăng khả năng “sống sót” khi bạn làm rơi đồng hồ vào nước. Chúng ta không nên cố tình thả đồng hồ vào nước để đảm bảo tuổi thọ lâu nhất cho smartwatch.

Địa chỉ mua đồng hồ thông minh chống nước giá rẻ nhất

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở kinh doanh đồng hồ thông minh. Tuy nhiên để mua được một chiếc đồng hồ thông minh chống nước giá rẻ, uy tín, chất lượng, thì bạn có thể tìm mua tại đồng hồ thông minh Minh Tân vì những lý do sau đây:

+ Minh Tân có hơn 5 năm chuyên kinh doanh đồng hồ.

+ Minh Tân hiện có 4 chi nhánh trên toàn quốc.

+ Minh Tân cam kết chỉ bán sản phẩm đồng hồ chính hãng.

+ Chế độ bảo hành tốt nhất từ 6 tháng tới 12 tháng.

+ Chính sách đổi trả tốt nhất 1 đổi 1 trong 7 ngày.

Để mua hàng tại Minh Tân bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại donghothongminh.info hoặc liên hệ qua Hotline: 09.0185.0185

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn chọn được chiếc đồng hồ thông minh chống nước giá rẻ ở cửa hàng uy tín.

Bài viết liên quan